ห้องสมุดคือมิตร แหล่งคิดค้นคว้า สร้างภูมิปัญญา นำพาวิชาการ

วันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล คลองหกเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 53 บริเวณลานจอดรถอเนกประสงค์ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้มีการจัดงาน เทิดทูนสถาบันของชาติ เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ โดยภายในงานมีการออกบู๊ทบริการประชาชนของหน่วยงานราชการในจังหวัดปทุมธานี เช่น จัดหางานจังหวัด สาธารณสุขจังหวัด ขนส่งจังหวัด กศน.อำเภอธัญบุรีมาให้บริการ สอนอาชีพ อาทิ เช่น การทำกุหลาบจากผ้าเช็ดหน้าขนหนู การทำดอกไม้สับปะรด สานดอกไม้จากใบเตย การจัดกิจกรรมส่งเสริมรักการอ่าน จากห้องสมุดประชาชน "เฉลิมราชกุมารี" อำเภอธัญบุรี เป็นต้น
โดยเวลา 17.00 น. ได้มีการจัดงานคอนเสริ์ต โดยนักร้องชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ พลพล พลกองเส็ง วงคาราบาว และ ปาน ธนพร โดยมี นายชวรัตน์ ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในการจุดเทียนชัยถวายพระพรและกล่าวนำสรรเสริญพระบารมี โดยมีนาย ปรีชา บุตรศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายเลอเกียรติ แก้วศรีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายพันธ์เทพ ศรีวนิชย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายชาญ พวงเพ็ชร์ นายก อบจ.ปทุมธานี และสมาชิก นายธีรวัฒน์ หลีนวรัตน์ นายกเทศมนตรี ตำบลธัญบุรี และข้าราชการ ลูกจ้าง จังหวัดปทุมธานี ร่วมงาน
การจัดงาน เทิดทูนสถาบันของชาติ เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ เป็นการแสดงที่ยิ่งใหญ่และแปลกตาเป็นที่ฮือฮากับผู้ร่วมงาน โดยเฉพาะ การแสดงภาพยนตร์ม่านน้ำเฉลิมพระเกียรติ เรื่อง “พ่อ The Greatest of the King , The Greating of the Land

2 ความคิดเห็น:

  1. บล็อกเริ่ดมากค่ะ แต่ยายแก่แล้วเลยมองไม่ค่อยเห็น ขอตัวหนังสือหญ่ายๆ หน่อยนะคะ

    ตอบลบ
  2. คุณหมวยเล็ก ต้องตัดแว่นแล้วละค่ะ
    และอยากสอบถามคุณข้าวบาเลย์ว่า
    จัดกิจกรรม ICT หรือยังคะ

    ตอบลบ